Home / Cáp Quang FPT Hồ Chí Minh / Sản phẩm internet cáp quang FPT nào hợp với đối tượng sinh viên, học sinh?

Sản phẩm internet cáp quang FPT nào hợp với đối tượng sinh viên, học sinh?

Sản phẩm internet cáp quang FPT nào hợp với đối tượng sinh viên, học sinh?

Đối với những bạn sinh viên thì việc dùng mạng internet hiện nay đã trở thành nhân tố thiết thực, nó không những trợ giúp các bạn học sinh sinh viên thư giãn sau những giờ học tập căng thẳngquan trọng hơn cả là internet có ích rất nhiều cho các bạn trong việc truy cập nguồn thông tin để học hành, gia tăng trí thức, hoàn thiện các bài tiểu luận cho mình. Chính vì nhận thức được mức độ quan trọng của internet đối với những bạn học sinh sinh viên mà nhà mạng FPT Telecom đã cho ra những gói cước cáp quang với tốc độ và giá thành vô cùng hợp lý với mục đích sử dụng của các bạn.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang fpt cho sinh viên

Vậy sinh viên nên dùng gói cước cáp quang fpt gì?

Lúc đăng ký lắp đặt cáp quang FPT nếu như địa chỉ mà sinh viên đăng ký chưa có ai sử dụng hoặc nợ cước FPT trong vòng hai năm gần nhất thì lúc đăng ký chỉ cần đóng 330.000 đ phí lắp đầu vào. Với học sinh sinh viên trường hợp đăng ký gói cước cáp quang giá rẻ thì có khả năng chọn những gói 15 Mbps hoặc 16 Mbps với giá khoảng 220.000 đ/tháng tuy vậy vẫn đáp ứng mạnh mẽ yêu cầu truy cập web và chơi những game hot nhất hiện thời như Võ lâm truyền kỳ hoặc Liên minh huyền thoại.

Hiện tại FPT Telecom có các gói cước khuyến mại thích hợp cho học sinh sinh viên gồm những gói F5, F4, F3, F2 có giá cả cước chỉ từ 200.000 VND tới 320.000 VND/tháng tùy thuộc vào tốc độ của gói. Nếu bạn là học sinh sinh viên thuê trọ hay cá nhân đi thuê nhà, không có điều kiện thanh toán trước một năm thì nên dùng gói F4 – 6 tháng. Gói cước này bảo đảm nhu cầu kết nối từ 1- 8 thiết bị có dây + chừng 4 thiết bị wifi khác.

Nhằm hỗ trợ tối ưu cho khách hàng là sinh viên, FPT Telecom tung ra phong phú gói hấp dẫn, trong số đó có gói cước cáp quang FPT giá siêu rẻ dành cho các bạn học sinh sinh viên với tốc độ khá cao, giá cước cực ưu đãi.

Một số lưu ý đối với những bạn học sinh sinh viên lúc đăng ký lắp cáp quang FPT mới :

  • Một số khu vực bắt buộc phải đặt cọc thuê bao từ 300.000 VNĐ tới 600.000 VNĐ trường hợp các bạn chọn lựa cách thức thanh toán trả sau mỗi tháng .
  • Được tạm dừng dịch vụ free và di dời địa điểm miễn phí khi các bạn có mong muốn thay đổi nơi sinh sống.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, các bạn sinh viên, học sinh có thể liên hệ qua Tổng đài của FPT, những nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn luôn sẵn lòng trợ giúp bạn chọn lựa được gói cước thích hợp nhất với yêu cầu sử dụng và năng lực kinh tế của mình. Bảo đảm những gói cước cáp quang FPT sinh viên dành riêng cho sinh viên, học sinh sẽ vừa đáp ứng được mục đích dùng vừa giúp các em tiết kiệm được khoản phí tối ưu nhất, trợ giúp tốt nhất cho vấn đề học tập và chúng tôi cũng không ngừng cải tiến dịch vụ để mọi người đều có thể tiếp cận được với hệ thống internet tân tiến, ngày càng phát triển vượt bậc trên toàn thế giới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *