Home / Cáp Quang FPT Hồ Chí Minh / Làm thế nào để hưởng ưu đãi tối đa nhất khi lắp đặt mạng FPT?

Làm thế nào để hưởng ưu đãi tối đa nhất khi lắp đặt mạng FPT?

Làm thế nào để hưởng ưu đãi tối đa nhất khi lắp đặt mạng FPT?

Lắp mạng FPT thường hayrất phong phú chương trình khuyến mãi cuốn hút tới từ nhà cung cấp, do đóhệ thống mạng internet này luôn luôn thu hút rất nhiều quý khách hàng, tuy vậy, nhiều người cũng rất băn khoăn không biết nên lắp mạng FPT vào lúc nào để có thể tận hưởng trọn vẹn những chương trình ưu đãi thu hút. Và bài viết sau đây chắc hẳn sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều thông tin hữu ích cho vấn đề này để bạn có chọn lựa khôn ngoan lúc lắp mạng fpt miễn phí.

Những chương trình ưu đãi thu hút lắp mạng FPT được công bố từ đầu tháng, vào các tháng khác nhau thì sẽ có chương trình ưu đãi đặc biệt riêng. Vì vậy lúc bạn đăng ký cáp quang FPT vào bất cứ thời gian nào trong tháng thì giá trị khuyến mãi đặc biệt của gói cước sẽ không thay đổi. Nếu bạn trả sau mỗi tháng phương thức tính cước phí sẽ được áp dụng: Cước Inernet FPT = (số ngày bắt đầu sử dụng*giá tiền của gói)/30(31) ngày của tháng đăng ký. Còn trường hợp bạn trả trước 6 tháng: Ví dụ bạn đăng ký gói cước cáp quang FPT – Fiber F3 27Mbps và bắt đầu truy cập được vào ngày 16/10/2016 thì bạn sẽ được dùng bảy tháng (theo như chính sách được tặng thêm 1 tháng khuyến mãi) như vậy bạn sẽ được dùng tới 16/05/2017 mới phải thanh toán cước.

Trong tình huống bạn trả trước cước 12 tháng: Chẳng hạn như bạn đăng ký gói cáp quang FPT Fiber F2(32Mbps) và bắt đầu truy cập vào ngày 5/10/2016 thì bạn sẽ được dùng trong 14 tháng (chính sách khuyến mãi tặng thêm bạn hai tháng miễn phí) như thế bạn sẽ được dùng đến 5/12/2017 mới phải chi trả phí.

Như bạn thấy việc tính toán phí của cáp quang FPT vô cùng linh động cho người dùng. Bên cạnh đó, còn có các yếu tố phải chú ý nhiều hơn lúc lắp mạng FPT để được nhà cung cấp mạng khuyến mãi nhiều hơn đấy là nếu như đường truyền nhà bạn bị rớt mạng vì lỗi của FPT Telecom thì bạn sẽ được bồi hoàn phí cước khi không dùng mạng cáp quang FPT; trường hợp bạn dùng Internet FPT hơn 12 tháng thì khi di chuyển địa điểm bạn sẽ được miễn phí lắp đặt ở địa điểm mới; bạn nên tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đã hết thời hạn cam kết hoặc đóng bổ sung trả trước khi cước internet tới kỳ hạn chi trả, bởi FPT Telecom luôn luôn có chính sách hậu mãi cho quý khách hàng sử dụng nhiều năm.

Chỉ cần một vài chú ý nhỏ và nắm rõ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn là bạn đã có thể tận hưởng được các lợi ích cực lớn từ các khuyến mãi cuốn hút đến từ nhà mạng FPT . Rõ ràng lắp mạng FPT không những đem tới cho bạn giá trị tuyệt mĩ trong việc nối kết internet mà còn tạo nên những giá trị ưu đãi về sau với nhiều khuyến mãi cuốn hút. Vậy bạn còn đợi chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký lắp mạng FPT vào những thời gian vàng để nhận những giá trị tuyệt vời nhất? Hiện FPT Telecom có rất nhiều gói dành cho các hộ gia đình, sinh viên, công ty… bảo đảm sẽ đáp ứng tối ưu yêu cầu của những đối tượng quý khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *