Home / Cáp Quang FPT Hồ Chí Minh / Bao lâu sau khi đăng ký ta sẽ được lắp đặt cáp quang FPT?

Bao lâu sau khi đăng ký ta sẽ được lắp đặt cáp quang FPT?

Bao lâu sau khi đăng ký ta sẽ được lắp đặt cáp quang FPT?

Thực tiễn đã cho thấy đường truyền cáp quang FPT có các lợi thế vô cùng nổi bật, giúp mọi người tiếp cận với công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật tân thời, hiện đại một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Với internet cáp quang FPT bạn sẽ không còn phải lo âu nhiều quá về những vấn đề mạng chậm, lag, gián đoạn bất ngờKhi lựa chọn được gói cước thích hợp thì tốc độ đường truyền internet FPT sẽ phục vụ tối đa cho mục đích giải trí, học hành, công việc hằng ngày của bạn.

Lắp Cáp quang FPT thể kết nối tất cả dịch vụ chỉ trên một đường truyền, bạn vừa có thể dùng internet, vừa có thể dùng truyền hình FPT, camera IP và cả một số thiết bị thông minh trong gia đình. Đặc biệt, cáp quang FPT sử dụng 100% lõi thạch anh tinh khiết để truyền tín hiệu thế nênthể đảm bảo an toàn cho thiết bị cuối. Ngoài ra, tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật tốt hơn… cũng là những yếu tố khiến mạng internet cáp quang FPT được ưa chuộng trên cả nước.

Khi dùng internet FPT, quý khách hàng còn được miễn phí đổi mới thiết bị thường kỳ, một năm kể từ lúc lắp đặt sẽ liên hệ với khách hàng để được đề xuất thay mới đường truyền miễn phí. Bất kỳ lúc nào nhận được thông báo gặp vấn đề mạng từ khách hàng thông qua số hotline của FPT Telecom thì trong thời hạn từ một tiếng tới trung bình 3 tiếng, chuyên viên kỹ thuật sẽ có mặt tận nhà khách hàng để bổ trợ vấn đề mạng. Gói cước cáp quang FPT mà quý khách dùng là trọn gói sản phẩm. Hoàn toàn không có kỳ hạn và không tăng thêm cước phí tháng.

Vậy sau lúc đăng ký thì bao lâu mới được lắp đặt cáp quang FPT?

FPT telecom cam kết triển khai nhanh chóng nhất mạng FPT tới quý khách, trong thời gian từ 01 tới 02 ngày làm việc. Gồm trong vòng nửa ngày đầu tiên kể từ khi nhận được tin báo lắp mạng FPT, nhân viên kinh doanh thực hiện hợp đồng lắp mạng, khảo sát vùng. 0,5 ngày còn lại hoặc tới ngày hôm sau chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp mạng cáp quang FPT tới khách hàng.

Bên cạnh đó, FPT còn có nhân viên phụ trách từng vùng nên sẽ free tư vấn tại nhà cho quý khách hàng lắp mới (kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật) về gói cước, quy trình lắp đặt và những sản phẩm dịch vụ liên quan. FPT còn chuẩn bị free modem bốn cổng, 2 râu wifi đến khách hàng sử dụng. Free modem wifi đã được ứng dụng từ năm 2010 cho tới hiện thời. Modem được bảo hành free hoàn toàn, có nhân viên đến thay mới tại nhà quý khách trong toàn bộ thời gian quý khách sử dụng mạng cáp quang FPT.

Chắc rằng dùng cáp quang FPT sẽ mang đến nhiều giá trị cho quý khách hàng không những vì dịch vụ chất lượng mà còn có đội ngũ săn sóc khách hàng giàu kinh nghiệm luôn luôn sẵn lòng phục vụ mỗi khi quý khách hàng cần. Bảo đảm mọi lợi ích của khách hàng sẽ được các tư vấn viên chúng tôi ưu tiên trước hết, nhiệt tình phục vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *