Home / Cáp Quang FPT Hồ Chí Minh / 2 trường hợp có khả năng diễn ra lúc thanh lý hợp đồng FPT

2 trường hợp có khả năng diễn ra lúc thanh lý hợp đồng FPT

2 trường hợp có khả năng diễn ra lúc thanh lý hợp đồng FPT

Sau một thời gian lắp mạng FPT và sử dụng thì do 1 nguyên do đó bạn muốn thanh lý hợp đồng và ngừng dùng mạng này. Đây là tình huống hay gặp tuy thế vẫn còn rất nhiều quý khách khá băn khoăn về việc thanh lý hợp đồng FPT. Nếu như bạn đang có dự định lắp mạng FPT hcm hoặc đang sử dụng mạng internet này thì cũng nên tìm hiểu sơ qua việc này để có khả năng nắmcác điều khoản về việc thanh lý hợp đồng FPT.

Lúc thanh lý hợp đồng FPT thì có hai tình huống sẽ xảy ra, 1khách hàng buộc phải đóng khoản phạt hợp đồng ký kết với FPT và haiquý khách không phải đóng chi phí phạt này.

Kết quả hình ảnh cho hop dong fpt

Những trường hợp quý khách hàng buộc phải đóng phí phạt hợp đồng ký với FPT là:

  • Hợp đồng ký với FPT Telecom có thời hạn là 2 năm nếu trước 24 tháng bạn chấm dứt hợp đồng thì sẽ bị phạt
  • Hơn 24 tháng nếu như quý khách tiếp tục gia hạn ưu đãi thêm 12 tháng hoặc 2 năm, nếu như bạn chấm dứt trước thời gian còn trong cam kết thì bạn sẽ bị phạt
  • Chấm dứt hợp đồng khi chưa sử dụng mà nguyên do không phải bởi FPT Telecom (hợp đồng chưa online nhưng bạn lại đổi ý không thi công)

Số tiền bạn phải đóng phạt được FPT Telecom quy định bình thường là từ 500.000 VND đến 1.000.000 VND phụ thuộc mỗi tình huống. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về mỗi khoản phạt, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Tổng đài của FPT Telecom để được tư vấn thêm.

Một vài trường hợp khách hàng không cần phải đóng phí phạt hợp đồng ký với FPT là:

  • Bởi phía FPT Telecom không thể cung cấp được dịch vụ cho quý khách hàng, vì yếu tố về hạ tầng hoặc vùng không có cáp thuê bao
  • Lúc quý khách đã sử dụng đủ cam kết 24 tháng và không gia hạn ưu đãi thêm

Trong thời điểm hiện tại thì số lượng khách hàng đăng ký lắp mạng FPT luôn tăng thêm do FPT Telecom vừa có hệ thống cáp quang internet chất lượng, các gói sản phẩm phong phú vừa có chế độ săn sóc khách hàng cực kỳ tốt, mau chóng, chuyên nghiệp, bên cạnh đó, những điều khoản khác về khuyến mãi, ưu đãi, thanh lý hợp đồng cho khách hàng đều cực kỳ rõ ràng, cụ thể, trợ giúp quý khách hoàn toàn an tâm lúc lắp mạng FPT và dùng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về vấn đề kỹ thuật hay các gói sản phẩm dùng, chương trình ưu đãi gì của FPT (http://fptvietnam.net.vn), bạn đều có khả năng liên hệ trực tiếp để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình, chi tiết nhất, phục vụ bất cứ lúc nào quý khách hàng cần để đem tới sự vừa lòng cho quý khách hàng trong suốt thời gian dùng hệ thống internet FPT của chúng tôi. Sau lúc hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ mau chóng điều phối nhân viên đến tận nhà để lắp mạng FPT cho bạn trong thời gian sớm nhất, luôn luôn đảm bảo đường truyền internet tốc độ nhanh, ổn định, luôn luôn cập nhật hệ thống công nghệ thông tin tân tiến, hiện đại trên thế giới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *